Tham khảo thêm:
Hạt giống cây ăn củcu den do
Hạt giống củ dền Trang Nông TN 27 - gói 450g
- Đóng gói: 450g/ gói
- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, trồng được quanh năm ở Đà Lạt và từ tháng 12 đến tháng 7 năm sau cho vùng Đơn Dương (Lâm Đồng). Củ tròn cao, vỏ màu tím đậm, thịt củ chắc, màu đỏ đậm, củ nặng 200 – 300g. Chất lượng ăn ngon, hợp thị hiếu người tiêu dùng.
- Thời gian thu hoạch 60 – 75 ngày sau khi gieo.
- Lượng giống gieo trồng /1000 m2 : 250-300 g .
- Khoảng cách trồng : Líp cách líp 0.4m . mỗi líp trồng 4 hàng cây .
Mã sản phẩm: 2.870
Đơn vị: gói
Giá bán: 230.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:
sales@robinson.vn
Điểm bán CỦ DỀN LÀM GÌ NGON tại gò vấp. ✅Giá bán buôn CỦ DỀN LÀM GÌ NGON, ✅giá bán sĩ CỦ DỀN LÀM GÌ NGON tại gò vấp, tphcm, ✅sài gònTheo Y học cổ truyền, CỦ DỀN LÀM GÌ NGON có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng thông tâm, khai vị, mạnh tỳ, hạ khí, bổ nội tạng, làm mát máu và thông huyết mạch, khỏi đau đầu và sườn hông căng tức. Hạt làm mát và ra mồ hôi; lá làm tiêu sưng viêm.
Trong Y học hiện đại, CỦ DỀN LÀM GÌ NGON chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6 và C. Lá và thân rau dền có chứa nhiều chất sắt hơn so với cải bó xôi. Trong CỦ DỀN LÀM GÌ NGON cũng chứa rất nhiều khoáng chất canxi, magiê, đồng, phốt pho, natri và sắt. Lá và thân rau dền chứa ít khoáng chất hơn, nhưng nó cũng là một nguồn cung cấp đáng kể các chất choline, acid folic, iod, mangan, natri hữu cơ, kali, chất xơ và carbohydrates.
Đặc biệt, màu đỏ tươi của CỦ DỀN LÀM GÌ NGON được xem là hỗn hợp tự nhiên của màu vàng thực vật (betacyanin) và màu tím (betaxanthin). Những màu này là hóa chất thực vật và cũng là chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể chống lại gốc tự do có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư. Để giữ được những tính chất tốt của hỗn hợp hai màu này, các chuyên gia khuyên nên để nguyên cả vỏ khi chế biến CỦ DỀN LÀM GÌ NGON.